Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Triệu Phong - Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI HỘI TRĂNG RẰM

 

Hôm nay, ngày 12 tháng 9 trường Mầm non Triệu Tài tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm’’ cho các cháu.

Vui hội trăng rằm đã đến trong niềm vui hân hoan của các cháu, trong tình thương yêu trìu mến của các bậc ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo dành cho các cháu. Đây cũng là dịp các cháu vừa tựu trường, bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và quyết tâm mới.

 Hòa trong không khí tưng bừng ngày “Vui hội trăng rằm” nhà trường vinh dự được đón sự có mặt của lãnh đạo địa phương, quý bậc phụ huynh cùng quý vị ân nhân, nhà hảo tâm  đã đến dự chương trình.

Với màn mở đầu bằng tiết mục Múa lân rất đặc sắc cùng với sự hài hước của ông Địa bụng phệ, mang mặt nạ đầu tròn hói với chiếc quạt giấy to phe phẩy cười hớn hở đi theo giỡn Lân, vui đùa cùng các bé.

Tại buổi lễ vui Vui hội trăng rằm cô và cháu trường mầm non Triệu Tài đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Cùng với màn phá cỗ hứng thú và rất vui mừng hát hò cười vang.

Nhà trường đón nhận những món quà cho các cháu từ Đảng ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Triệu Tài cùng sự hỗ trợ của các ban ngành đoàn thể trong toàn xã.

Đặc biệt năm nay là năm thứ tư nhà trường nhận được sự quan tâm của Sư cô Diệu Sơn chùa Từ Huệ, tỉnh Bình Dương -Thành phố Hồ Chí Minh đã hổ trợ  những món quà cho các cháu nhân ngày “Vui hội trăng rằm” . Cùng tham dự là đại diện gia đình Sư cô Diệu Sơn ông Nguyễn Thành Phúc đã trao quà cho các cháu tại trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết